Thiết bị mạng Vigor2912Fn Wireless Fiber router

Bạn đang tìm kiếm một thiết bị mạng vừa sử dụng như một thiết bị kết nối mạng LAN, vừa sử dụng để phát Wifi thuận tiện cho nhu cầu sử dụng? Thiết bị mạng Vigor2912Fn Wireless Fiber router với những ưu điểm vượt trội khi tích hợp nhiều tính năng sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn.

Thiết bị mạng Vigor2912Fn Wireless Fiber router

Đặc điểm của thiết bị mạng Vigor2912Fn Wireless Fiber router

Với thiết bị mạng Vigor2912Fn Wireless Fiber router các bạn có thể sử dụng cùng lúc 2 chức năng chính. Đầu tiên, chúng được trang bị 1 cổng WAN SFP, 1 cổng WAN 10/100, 4 cổng LAN, hỗ trợ VLAN, 1USB giúp bạn có thể đáp ứng được như cầu sử dụng cùng một lúc được đa dạng thiết bị nhất.

Bên cạnh đó, thiết bị mạng Vigor2912Fn Wireless Fiber router được trang bị và thiết kế như một bộ phát Wifi nên bạn có thể sử dụng chúng để phục vụ nhu cầu sử dụng đa dạng cũng như nhiều thiết bị cùng lúc với việc đảm bảo tốc độ đường truyền Wifi tốt nhất hiện nay.

Thiết bị mạng Vigor2912Fn Wireless Fiber router

Xem thêm các sản phẩm bộ phát wifi khác tại: https://techwave.vn/thiet-bi-mang-wifi

Những tính năng vượt trội của thiết bị mạng Vigor2912Fn Wireless Fiber router

Tốc độ đường truyền của thiết bị mạng Vigor2912Fn Wireless Fiber router được nâng cấp lên tối đa. So với các thiết bị thông thường có tốc độ 30 Mbps chúng được nâng cấp lên 100Mbps để phù hợp với các gói cước lớn hiện nay cũng như chúng có thể đáp ứng hệ thống người dùng lớn cùng một lúc – lên đến 50 người. Thiết bị mạng Vigor2912Fn Wireless Fiber router được thiết kế đặc biệt dành cho doanh nghiệp với các tính năng vượt trội. Trước hết là khả năng nâng cao các tính năng kết nối khi bạn có thể kết nối được nhiều loại thiết bị với các đặc điểm khác nhau do nhu cầu sử dụng lớn của các doanh nghiệp. Với thiết bị mạng Vigor2912Fn Wireless Fiber router còn có khả năng thiết lập quảng cáo cho các doanh nghiệp để hỗ trợ cho công việc kinh doanh được thuận lợi nhất

Thiết bị mạng Vigor2912Fn Wireless Fiber router

Với thiết bị mạng Vigor2912Fn Wireless Fiber router cũng được thiết kế với độ bảo mật cũng như khả năng quản lý người dùng tốt nhất. Áp dụng công nghệ quản lý bằng tài khoản thay vì địa chỉ IP như thông thường nên sẽ giúp các bạn có được được sự quản lý chặt chẽ hơn. Đồng thời, bạn cũng có thể ngăn chặn được các xâm nhập từ bên ngoài làm ảnh hưởng đến thông tin và an toàn doanh nghiệp của cơ quan mình.

Thiết bị mạng Vigor2912Fn Wireless Fiber router tích hợp khả năng cân bằng tải điều chỉnh linh hoạt giúp cho các chế độ được vận hành tốt nhất. Dù thực hiện nhiều chức năng cùng một lúc nhưng chúng được thiết kế có khả năng điều tiết và duy trì được độ ổn định tối đa của đường truyền trong quá trình sử dụng.

Với những ưu điểm vượt trội này hãy lựa chọn ngay thiết bị mạng Vigor2912Fn Wireless Fiber router là giải pháp cho doanh nghiệp của bạn nhé.

Liên hệ với Techwave để sở hữu những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt với giá ưu đãi, cạnh tranh.