Thiết bị modem Vigor2860

Hiện nay, việc tìm kiếm một thiết bị modem hỗ trợ quá trình sử dụng internet cho các doanh nghiệp ngày càng trở nên phổ biến để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình làm việc. Và thiết bị modem Vigor2860 sẽ là giải pháp phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Thiết bị modem Vigor2860

Thiết bị modem Vigor2860 dùng cho những đối tượng nào?

Thiết bị modem Vigor2860 được thiết kế dành riêng cho các văn phòng, chi nhánh văn phòng có số lượng người dùng vừa và nhỏ dưới 35 người. Và chúng được thiết kế phù hợp cho những đơn vị dùng hệ  thống ADSL và tương lai sẽ nâng cấp lên FTTH.

Đặc điểm về kết nối của thiết bị modem Vigor2860

Với mục đích giúp cho quá trình kết nối được đa dạng cũng như thuận tiện nhất cho người dùng, đặc biệt ở các cơ quan sẽ cần dùng nhiều chức năng khác nhau nên thiết bị modem Vigor2860 được thiết kế với các cổng giao diện đa dạng. Chúng được trang bị 4 cổng LAN RJ45, 1 cổng RJ11, 1 cổng GigaWAN, 2USB, có thể sử dụng làm kết nối 3G hoặc kết nối với máy in. Với sự thiết kế đa dạng này sẽ giúp các bạn có nhiều phương án lựa chọn cũng như sự kết hợp với nhiều thiết bị nhất.

Thiết bị modem Vigor2860

Xem thêm các loại thiết bị cân bằng tải khác tại: https://techwave.vn/thiet-bi-can-bang-tai

Các tính năng nổi bật của thiết bị modem Vigor2860

Trước tiên, chúng đóng vai trò như là một thiết bị chia mạng cho cho các cơ quan và doanh nghiệp cần sử dụng nhiều thiết bị mạng cùng một lúc. Với thiết bị này các bạn có thể cắm nhiều kết nối và sử dụng cùng lúc mà vẫn đảm bảo được tốc độ cũng như độ ổn định của tín hiệu khi sử dụng.

Ngoài ra, thiết bị modem Vigor2860 còn có khả năng cân băng tải giữa các kết nối WAN, tạo sự liên kết giữa các kết nối giữa các thiết bị cũng như toàn bộ hệ thống với nhau.

Một trong những tính năng của thiết bị modem Vigor2860 đó là khả năng bảo mật thông tin cao. Trước hết, khả năng quản lý băng thông tốt giúp phân chia các luồng sử dụng mạng khác nhau cũng như phân chia các ưu tiên các chức năng sử dụng trong toàn hệ thống. Cùng với đó, hệ thống tường lửa giúp ngăn chặn các xâm nhập từ bên ngoài để đảm bảo có được chế độ bảo mật thông tin tốt nhất cho các bạn trong quá trình sử dụng.

Thiết bị modem Vigor2860

Thiết bị modem Vigor2860 có thiết kế đơn giản nên giúp các bạn có thể nhanh chóng lắp đặt và có thể nhanh chóng sử dụng với độ ổn định tốt nhất. Các bạn chỉ cần đảm bảo về nguồn mạng cũng như nguồn điện là đã có thể sử dụng chúng được một cách tốt nhất.

Với những ưu điểm này tại sao bạn không lựa chọn ngay thiết bị modem Vigor2860 cho cơ quan, doanh nghiệp của mình để có hiệu quả tốt nhất trong quá trình sử dụng. Techwave.vn địa chỉ mua thiết bị mạng tại Hà Nội.