Thiết bị thu phát mạng LACGLX

Thiết bị mạng LACGLX là một thiết bị module quang giúp tăng khả năng thu phát tín hiệu cho các thiết bị chia mạng ở trong những khoảng không gian rộng lớn. Đây sẽ là giải pháp cho các doanh nghiệp lớn cần sử dụng chung một nguồn mạng.

Thiết bị thu phát mạng LACGLX

Thiết bị mạng LACGLX

Giới thiệu chung về thiết bị mạng LACGLX:

Thiết bị mạng LACGLX là thiết bị chuyển đổi tín hiệu chuyên dụng cho những doanh nghiệp lớn. Ưu điểm vượt trội của thiết bị mạng LACGLX so với các thiết bị khác cùng loại đó là khả năng kết nối lên đến phạm vi 10km – khả năng kết nối tốt nhất nên có thể đáp ứng được yêu cầu của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau.

Đây là một thiết bị cổng mở rộng mạng giúp tăng khả năng kết nối vượt quá giới hạn 100m của cổng RJ45 để giúp đảm bảo tốc độ đường truyền được tốt nhất.

Thiết bị mạng LACGLX được hiểu là thiết bị bên thứ 3 giúp tăng khả năng kết nối của các thiết bị chia mạng với nguồn mạng ban đầu. Với LACGLX các bạn sẽ được kết nối trực tiếp tương thích với thiết bị chia mạng LSG300thiết bị chia mạng LSG500.

Khi sử dụng thiết bị mạng LACGLX các bạn có thể thiết lập được một đường truyền nhanh chóng, đơn giản với hiệu suất tối đa. Bạn sẽ xây dựng được một đường truyền nhanh, có tốc độ ổn định cho phép nhiều thiết bị cùng sử dụng mộ lúc. Về độ bảo mật các bạn cũng có thể yên tâm khi chúng được xây dựng trên cơ sở một trung tâm dữ liệu duy nhất để đảm bảo bảo mật cũng như đảm bảo tránh sự xâm nhập từ các yếu tố bên ngoài đánh cắp thông tin được tốt nhất.

Các thông số kỹ thuật của thiết bị mạng LACGLX cần quan tâm:

Thiết bị mạng LACGLX

Xem thêm thiết bị thu phát sóng khác tại: https://techwave.vn/thiet-bi-mang-wifi

Thiết bị mạng LACGLX sử dụng kết nối cáp quang Giabit 1 đảm bảo tốc độ đường truyền được tốt nhất trong quá trình sử dụng.

LACGLX sử dụng công nghệ cài đặt dễ dàng bằng Plug – and – Play, Hot Swappable giúp tăng khả năng tương thích với các thiết bị mạng cũng như đường truyền tốt nhất khi hoạt động.

Thiết bị mạng LACGLX được hoạt động với bước sóng 1310mm, khoảng cách đường truyền tối đa 10km mang đến hiệu suất cao nhất trong quá trình sử dụng.

Với kích thước nhỏ gọn cùng với thiết kế đơn giản và dễ dàng khi lắp đặt nên vô cùng tiện lợi khi sử dụng. Bạn thực hiện thao tác kết nối giữa thiết bị mạng LACGLX với nguồn điện và nguồn mạng đã có thể sử dụng chúng một cách nhanh chóng và lâu dài trong quá trình sử dụng không phải điều chỉnh hay thay đổi bất kỳ thông số nào.

Thiết bị mạng LACGLX

Đây sẽ là thiết bị thu phát quang đáp ứng các yêu cầu cao nhất về nhu cầu mạng của các bạn về khoảng cách cũng như chất lượng của đường truyền. Lựa chọn ngay thiết bị này là giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn nhé!

Để sở hữu sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá thành hợp lý, vui lòng liên hệ với Techwave. Để được tư vấn chi tiết hơn, liên hệ Techwave.vn theo Hotline (024) 386 89 222.