Thiết bị thu phát mạng LACGSX

Bạn đang tìm kiếm một thiết bị thu phát mạng để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp lớn với diện tích rộng? Tìm hiểu ngay thiết bị mạng LACGSX với khả năng thu phát tín hiệu tốt nhất đảm bảo cho việc sử dụng và quản lý tín hiệu mạng được tốt nhất.

Thiết bị mạng LACGSX

Thiết bị mạng LACGSX

Chức năng của thiết bị mạng LACGSX:

Thiết bị mạng LACGSX được sử dụng để mở rộng phạm vi Ethernet mà không bị mất tín hiệu hoặc đường truyền không ổn định. Với thiết bị này đảm bảo phù hợp cho tốc độ đường truyền mạng ổn định dù phạm vi lên đến 300-500m.

Thiết bị mạng LACGSX đóng vai trò là bên thứ 3 khi kết hợp cùng với nguồn mạng cùng các thiết bị chia mạng để đáp ứng nhu cầu sử dụng nhiều thiết bị cùng một lúc mà vẫn đảm bảo được tốc độ đường truyền tốt nhất. Thiết bị này hỗ trợ cho các thiết bị chuyển mạch Linksys LGS300LGS500 và các thiết bị chuyển mạch khác. Đây sẽ là giải pháp cho các doanh nghiệp lớn cần sử dụng chung một nguồn mạng để đảm bảo việc bảo mật cũng như đường truyền tín hiệu được tốt nhất.

Thiết bị mạng LACGSX

Xem thêm các loại thiết bị mạng khác tại: https://techwave.vn/thiet-bi-mang

Đặc điểm của thiết bị mạng LACGSX

Thiết bị mạng LACGSX được thiết kế kết nối 1 cáp Gigabit Ethernet tiện lợi khi sử dụng. Với thiết bị này chỉ có thể kết nối với 1 thiết bị chia mạng để đảm bảo chúng được hoạt động tốt nhất.

Sử dụng công nghệ Gbsp, 100base –SX, Hot swappable đảm bảo tốc độ đường truyền luôn được ổn định nhất trong quá trình sử dụng. Với thiết bị này sẽ hỗ trợ cho các thiết bị chia mạng có được hiệu suất cao hơn cũng như độ ổn định tuyệt đối của đường truyền dù sử dụng cùng một lúc nhiều thiết bị.

Khoảng cách tối đa đảm bảo kết nối của thiết bị mạng LACGSX lên đến 550m nên có thể đảm bảo được thể sử dụng được cho một doanh nghiệp lớn cùng chung một nguồn mạng.

Thiết bị thu phát mạng LACGSX

Khi sử dụng thiết bị mạng LACGSX các bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật cũng như khả năng chống xâm nhập từ bên ngoài để đánh cắp dữ liệu. Việc bảo mật thông tin này đặc biệt quan trọng khi sử dụng cho các doanh nghiệp lớn để đảm bảo an toàn trong quá trình hoạt động.

Bên cạnh đó, thiết bị mạng LACGSX cũng dễ dàng cho các bạn trong quá trình sử dụng. Bạn chỉ cần đảm bảo nguồn điện và nguồn mạng đã có thể sử dụng chúng một cách nhanh chóng và ổn định.

Nhìn chung, thiết bị mạng LACGSX sẽ là giải pháp hiệu quả để hỗ trợ việc kết nối mạng cho các doanh nghiệp lớn với những ưu điểm tuyệt đối. Nếu vẫn băn khoăn khi lựa chọn, liên hệ ngay với Techwave.vn để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhé!