Thiết bị thu phát mạng LINKSYS LACXGSR

Thiết bị mạng LINKSYS LACXGSR mang đến khả năng thu phát tín hiệu tốt, đảm bảo giá trị sử dụng cao cho việc sử dụng và quản lý tín hiệu mạng.

Thiết bị mạng LINKSYS LACXGSR

Thiết bị mạng LINKSYS LACXGSR

LINKSYS LACXGSR đảm bảo tính tương thích cao

LINKSYS LACXGSR dễ dàng sử dụng và cài đặt 10 Gigabit SFP Multimode hỗ trợ cho dòng Linksys LGS552/LGS552P Series Switches và tất cả các thiết bị mạng hỗ trợ port 10Gb trên thị trường. Từ đó, sẽ dễ hơn cho bạn khi xây dựng một nguồn mạng để đảm bảo việc bảo mật cũng như đường truyền tín hiệu được tốt nhất.

Mở rộng mạng bằng kết nối quang

Dễ dàng mở rộng phạm vi hệ thống mạng từ khoảng cách hạn chế 100 – meter tối đa của RJ45 port lên tới 300 đến 500 meters với chuẩn multi-mode modules đảm bảo phù hợp cho tốc độ đường truyền mạng ổn định dù phạm vi lên đến 300-500m.

Thiết bị mạng LACXGSR được sử dụng để mở rộng phạm vi Ethernet mà không bị mất tín hiệu hoặc đường truyền không ổn định mang đến giá trị sử dụng cao

Khi sử dụng thiết bị mạng LACXGSR các bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật cũng như khả năng chống xâm nhập từ bên ngoài

Thiết bị mạng LINKSYS LACXGSR

Xem thêm các loại thiết bị mạng khác tại: https://techwave.vn/thiet-bi-mang

Mua LINKSYS LACXGSR ở đâu?

Là một trong những địa chỉ tin cậy cung cấp các sản phẩm và dịch vụ công nghệ, Techwave cam kết mang đến những sản phẩm thiết bị mạng chính hãng, chất lượng tốt với  mức giá hợp lý nhất.

Sản phẩm LINKSYS LACXGSR có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có bảo hành và tem chống hàng giả nên bạn hoàn toản có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Chọn mua các sản phẩm thiết bị mạng tại Techwave, bạn còn được giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm và tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như mức kinh phí của mỗi doanh nghiệp, mỗi công ty.

Chế độ bảo hành lâu dài, chế độ hậu mãi chu đáo

Với những lý do đó, không khó để giải thích vì sao Techwave.vn luôn là điểm mua sắm tin cậy được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hãy liên hệ với Techwave khi có nhu cầu mua thiết bị mạng LINKSYS.

Mọi băn khoăn về sản phẩm, vui lòng liên hệ với Techwave theo Hotline (024) 386 89 222 để được giải đáp chi tiết và trực tiếp đến chọn mua sản phẩm tại tầng 3 số 143 Chùa Bộc – Trung Liệt – Đống Đa – Hà Nội