Những tính năng thông minh của tai nghe Bluetooth Plantronics Voyager Legend

Như chúng ta đã biết tai nghe Bluetooth Plantronics là dòng tai nghe không dây được người dùng đánh giá cao về chất lượng âm thanh, thiết kế mới lạ cũng như những tính năng độc đáo mà chiếc tai nghe này đem lại. Bài viết này chúng tôi sẽ review chân thực chiếc tai nghe bluetooth Plantronics Voyager Legend– một siêu phẩm của Plantronics đang được nhiều người ưa chuộng.

Tính năng thông minh của tai nghe Bluetooth Plantronics Voygager Legend

Tai nghe không dây này có thiết kế rất độc đáo với kiểu ôm trùm kín vào lòng tai một cách chắc chắn và tạo cho người dùng cảm giác thoải mái khi đeo. Tai nghe bluetooth plantronics Voyager Legend có trọng lượng rất nhẹ, nên sẽ không gây đau tai khi bạn đeo trong một thời gian dài.

Những tính năng thông minh của tai nghe bluetooth Plantronics Voyager Legend ghi điểm với người dùng

Khả năng xử lý âm thanh cực tốt

Tai nghe bluetooth Plantronics Voyager Legend tích hợp 3 micro, cho tín hiệu xử lý âm thanh rất tốt kể cả trong môi trường ồn hoặc bạn đi ở ngoài đường.

Tự động kết nối khi có cuộc gọi đến

Nếu có cuộc gọi đến điện thoại của bạn, bạn cầm tai nghe và đeo vào tai, ngay khi đeo vào tai, Voyager Legend với cảm biến SmartSensor sẽ nhận biết và tự động kết nối cuộc gọi (mà không cần bạn phải ấn nút trả lời cuộc gọi như các tai nghe bluetooth thông thường khác).

Nếu bạn tháo Plantronics Voyager Legend ra, ngay lập tức cuộc gọi sẽ được tự động chuyển trở về điện thoại của bạn để bạn có thể cầm điện thoại và đàm thoại (không cần phải thao tác chuyển giữa tai nghe và điện thoại).

>>Có thể bạn quan tâm:Techwave địa chỉ bán tai nghe Bluetooth Plantronics chính hãng giá rẻ

Khi tháo tai nghe ra khỏi tai, tai nghe Voyager Legend sẽ tự động khóa phím “Call” ở trên tai nghe, do đó bạn sẽ không bao giờ sợ vô tình nhấn phải phím này khi cất tai nghe vào túi, cặp (một điều rất hay xảy ra nếu dùng các loại tai nghe bluetooth thông thường khác).

Giúp bạn tìm kiếm tai nghe của mình khi bị thất lạc

Tai nghe bluetooth Planrtronics Voyager Legend thiết kế hướng tới người dùng iPhone và Android (tất nhiên cũng có thể sử dụngvới các thiết bị có bluetooth khác), nên những điện thoại chạy iOS và Android có thể cài thêm phần mềm MyHeadset có ở trên chợ ứng dụng để bổ sung thêm một số tính năng cho tai nghe này của mình. Bên cạnh đó Voyager Legend có phần mềm Find MyHeadset (trên nền Android) giúp bạn tìm kiếm tai nghe của mình khi bị thất lạc.

Nếu bạn muốn sở hữu chiếc tai nghe bluetooth Plantronics Voyager Legend “thần thánh” này với giá tốt nhất thị trường hãy gọi ngay tới số hotline 024.3868.9222 hoặc đặt hàng tại techwave ngay thôi vì còn nhiều điều bất ngờ đang chờ bạn sau khi đặt hàng đấy nhé!