Tư vấn về thiết bị cân bằng tải draytek vigor3900

Hoạt động ổn định, cân bằng tải lên đến 5 đường truyền vật lý, đảm bảo băng thông cao, số lượng kênh VPN đồng thời lên đến 500 kết nối,..là những gì Vigor3900 được người dùng ghi nhận và đánh giá. Sự ra đời của thiết bị cân bằng tải draytek vigor3900 trở thành giải pháp tối ưu đáp ứng được yêu cầu sử dụng của các doanh nghiệp quy mô lớn.

Tư vấn đầy đủ về thiết bị cân bằng tải Draytek Vigor3900

Vai trò của thiết bị cân bằng tải đối với các đơn vị kinh doanh quy mô lớn

Nhu cầu truy nhập mạng bùng nổ đến chóng mặt, các server cung cấp dịch vụ đang trở nên quá tải. Băng thông đường truyền cũng bị quá tải. Việc lựa chọn thuê máy chủ đơn lẻ có cấu hình cực mạnh để đáp ứng nhu cầu giải quyết vấn đề quá tải của Server sẽ kéo theo chi phí đầu tư quá lớn. Giải pháp hiệu quả được đưa ra là sử dụng một nhóm server cùng thực hiện một chức nǎng dưới sự điều khiển của một công cụ phân phối tải .

Việc giải quyết vấn đề đường truyền bị quá tải, không chỉ đơn giản là nâng cao tốc độ hay băng thông đường truyền mà còn phải chú trọng đến việc tránh các rủi ro về sự cố trên đường truyền, sử dụng thiết bị Load balancing (như thiết bị cân bằng tải cho đường truyền internet, thiết bị cân bằng tải Cisco cho đường internet) là giải pháp tối ưu cho vấn đề này.

Một số lợi ích “ngoài mong đợi’ mà thiết bị cân bằng tải draytek vigor3900 mang lại cho doanh nghiệp

Draytek Vigor 3900 là một bộ tập trung VPN cấp độ doanh nghiệp cung cấp các lợi ích về an ninh và tiết kiệm chi phí cho hoạt động kinh doanh thông qua các giải pháp truy cập từ xa LAN-to-LAN hiệu quả cao: không chỉ cung cấp hàng trăm đường hầm VPN tương thích với nhiều giao thức VPN, mà còn cung cấp kết nối SSL VPN để giúp người dùng ở xa dễ dàng hơn truy cập vào cơ sở dữ liệu của công ty.

Thiết bị cân bằng tải internet này sử dụng VPN để thiết lập các kết nối mạng riêng lẻ an toàn, end-to-end qua một cơ sở hạ tầng mạng công cộng, doanh nghiệp có thể giảm chi phí truyền thông. Draytek Vigor 3900 với bộ xử lý đồng bộ VPN, mã hóa phần cứng của AES / DES / 3DES và phần cứng then chốt của SHA-1 / MD5 được xử lý liên tục, do đó duy trì hiệu suất router tối đa. Đối với các trang web ở xa và các liên kết văn phòng, Draytek Vigor 3900 hỗ trợ lên tới 500 đường hầm VPN đồng thời.

– Có khoảng 20 đường hầm đồng thời trên Draytek Vigor 3900 cho ứng dụng từ máy chủ đến LAN. Với F/W 1.0.7, Quản lý Trung tâm VPN (CVM) nhúng sẽ cho phép quản trị viên mạng đăng ký và chạy quản lý tới 16 bộ định tuyến từ xa.

– Draytek Vigor 3900 với 4 cổng Gigabit Ethernet và một cổng quang SFP hoạt động như giao diện WAN cho phép công ty đăng ký dịch vụ kết nối internet từ tối đa năm ISP khác nhau. Điều này tạo điều kiện cho việc sử dụng băng thông trong thời gian hoạt động kết nối và sao lưu dự phòng trong thời gian ngừng hoạt động để ngăn chặn sự gián đoạn dịch vụ tạm thời từ các ISP đã đăng ký. 

– Tính năng Load Balance và Failover trước của Draytek Vigor 3900 giá có thể cân bằng lượng truy cập từ mạng LAN tới nhiều kết nối internet (WAN). Giao diện người dùng web dễ sử dụng cho phép quản trị viên cấu hình các thiết lập mạng toàn diện trong vài phút để tối ưu hóa việc sử dụng băng thông và thiết lập một mạng tin cậy dựa trên nhu cầu hoạt động thực tế. 

Techwave – Địa chỉ tin cậy khi chọn mua các thiết bị cân bằng tải

Techwave không còn là địa chỉ quá xa lạ với những người quan tâm tới các thiết bị mạng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, chất lượng hàng chính hãng với giá cả hợp lý, đội tư vấn và kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn trong quá trình tìm hiểu cũng như sử dụng các thiết bị cân bằng tải nói chung hoặc thiết bị cân bằng tải draytek vigor3900 nói riêng, đảm bảo phù hợp với nhu cầu, tiết kiệm chi phí và thời gian của khách hàng.

Nếu ở Hà Nội, chúng tôi khuyến khích bạn đến Techwave tại địa chỉ Tầng 3 số 143 Chùa Bộc – Trung Liệt – Đống Đa – Hà Nội để tham khảo trực tiếp giá bán và những chính sách bảo hành đi kèm. Hoặc truy cập vào web https://techwave.vn/thiet-bi-mang để biết rõ hơn thông tin chi tiết.