UBIQUITI AirMax Bullet M2 15/O

Thêm một model chuyên dụng để phát sóng Wifi ngoài trời do UBIQUITI của Mỹ sản xuất rất được ưa chuộng là UBIQUITI AirMax Bullet M2 15/O. Phiên bản này có hiệu suất mạnh mẽ, bền bỉ khi sử dụng trong điều kiện ngoài trời và rất nhiều ưu điểm nổi bật khác mà bạn có thể tìm hiểu ngay sau đây.

UBIQUITI AirMax Bullet M2 15/O

1. Các thông số kỹ thuật cơ bản của UBIQUITI AirMax Bullet M2 15/O

 • Chuyên dụng: Ngoài trời   
 • Chuẩn: 802.11 b/g/n (150Mbps).
 • Tần số: 2,4GHz
 • Chế độ: AP, AP Client, WDS, AP + WDS
 • Công suất phát: Rất mạnh
 • Độ nhạy thu: -74dBm
 • Anten (tùy chọn): 15dBi   
 • Độ rộng chùm ngang: 360 độ
 • Bảo mật: WEP, WPA, WPA2
 • Vùng phủ sóng: có thể đến 8.000 m2 ngoài trời
 • Người dùng đồng thời: 40 người
 • Phụ kiện: Nguồn PoE-15V, Đầu nối JOH9, Anten ANT2415D, Chống sét lan truyền AL-24,cable vô tuyến đồng trục / 50Ω CN30014H.

Giá sản phẩm: 6.700.000 VNĐ (chưa bao gồm thuế VAT).

Bảo hành 12 tháng cho thiết bị và 03 tháng cho nguồn POE.

2. Ưu điểm nổi bật của thiết bị UBIQUITI AirMax Bullet M2 15/O

UBIQUITI AirMax Bullet M2 15/O được thiết kế bằng những chất liệu cao cấp đảm bảo độ bền tối ưu khi sử dụng trong điều kiện ngoài trời. Thiết bị này sử dụng được cả trong nhà và ngoài trời, vùng phủ sóng lên tới 8.000 m2 ngoài trời, một con số quá ấn tượng mà không phải thiết bị thu phát Wifi nào cũng có thể thực hiện được.

mua UBIQUITI AirMax Bullet M2 15/O

Xem thêm các thiết bị phát wifi khác tại: https://techwave.vn/thiet-bi-mang-wifi

UBIQUITI AirMax Bullet M2 15/O có thể hoạt động với bất kỳ anten nào phù hợp. Công suất phát lý tưởng đảm bảo tín hiệu luôn nhanh và mạnh kể cả khi sử dụng trong điều kiện 40 người truy cập đồng thời.

Có thể thiết lập cấu hình thiết bị với phần mềm Airsoft Ubiquiti, cung cấp thông tin chi tiết và tùy chọn mạnh mẽ.

3. Ứng dụng của thiết bị UBIQUITI AirMax Bullet M2 15/O

Đây là một công cụ tuyệt vời để sử dụng nếu bạn muốn mở rộng phạm vi phủ sóng wifi của mình. Và đây là một số ứng dụng phổ biến của UBIQUITI AirMax Bullet M2 15/O:

Bạn có thể sử dụng nó như một điểm truy cập để cung cấp điểm truy cập Wifi cho một khu vực rộng lớn một cách thống nhất. Nó thậm chí có thể là bộ định tuyến cung cấp cho mỗi người dùng một địa chỉ IP.

Ứng dụng UBIQUITI AirMax Bullet M2 15/O

UBIQUITI AirMax Bullet M2 15/O thích hợp để phủ sóng không dây cho các resort, khách sạn có sân vườn, khu du lịch, trường học… Bạn có thể truy cập mạng ngay trên thuyền hoặc xe hơi của bạn trong vùng phủ sóng Wifi của thiết bị khi chúng được trang bị tại bến cảng, trang trại, nhà hàng hoặc khách sạn.

Bạn có thể sử dụng nó như một cây cầu để kết nối một tòa nhà này với tòa nhà khác hoặc với nhiều tòa nhà khác.

Tại Hà Nội, Techwave là đơn vị chuyên phân phối, lắp đặt các loại thiết bị Wifi nhập khẩu chính hãng có nhiều năm kinh nghiệm. Để được tư vấn chọn lựa sản phẩm sát với nhu cầu và kinh phí, mời bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline: (024) 386 89 222 – 088 855 1133. Techwave rất hân hạnh được phục vụ!