UBIQUITI AirMax NanoStation M2

AirMax NanoStation M2 là một thiết bị đa ứng dụng trong seri những bộ thu phát sóng Wifi tích hợp công nghệ AirMax hiện đại, được sản xuất bởi thương hiệu tên tuổi của Mỹ Ubiquiti Network Inc. Sản phẩm thích hợp nhất để sử dụng tại các khách sạn có hành lang dài, tại chung cư, văn phòng, bệnh viện hoặc phủ sóng Wifi trường học, resort có khoảng sân, khoảng trống rộng phía trước.

UBIQUITI AirMax NanoStation M2

1. Thông số kỹ thuật của UBIQUITI AirMax NanoStation M2:

 • Chuyên dụng: Ngoài trời.
 • Chuẩn: 802.11 b/g/n (300 Mbps)
 • Tần số: 2.4 Ghz
 • Chế độ: AP, Station, Station WDS, AP+WDS
 • Công suất phát: Rất mạnh
 • Độ nhạy thu: -74dBm
 • Anten định hướng tích hợp sẵn: 12dBi
 • Bảo mật: WEP, WPA, WPA2
 • Độ rộng chùm ngang: 55 độ
 • Vùng phủ sóng: 3000m2 ngoài trời.
 • Người dùng đồng thời: 40 người
 • Phụ kiện: Nguồn PoE 24V

Giá sản phẩm: 3.150.000 VNĐ (chưa bao gồm VAT).

2. Điểm giống và khác nhau giữa UBIQUITI AirMax NanoStation M2 và UBIQUITI AirMax NanoStation Loco M2:

thiết bị UBIQUITI AirMax NanoStation M2

Xem thêm các sản phẩm Unifi wifi khác: https://techwave.vn/unifi-wifi

Dù cùng thuộc dòng sản phẩm tích hợp công nghệ AirMax, series M2 nhưng bởi vì vào AirMax NanoStation M2thiết bị Wifi chuyên dụng ngoài trời còn AirMax NanoStation Loco M2 chuyên dụng trong nhà nên giữa 2 bộ sản phẩm có một số điểm giống và khác nhau. Dựa vào thông số kỹ thuật thì có thể thấy được rõ điều này.

+ Giống nhau:

AirMax NanoStation M2AirMax NanoStation Loco M2 đều là thiết bị phát wifi chuyên dụng theo chuẩn 802.11 b/g/n (tốc độ 300 Mbps), băng tần 2.4 Ghz. Cùng chế độ AP, Station, Station WDS, AP+WDS; độ nhạy thu tương đương, hỗ trợ tối đa 40 người truy cập đồng thời, hoạt động trong cùng giới hạn điều kiện nhiệt độ từ -300C – 750C. Vỏ nhựa, thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, thanh lịch.

+ Khác nhau:

Công suất phát của AirMax NanoStation M2 mạnh hơn AirMax NanoStation Loco M2 và tất nhiên vùng phủ sóng cũng lớn hơn (3000m2 so với 1000m2).

Anten định hướng tích hợp sẵn của AirMax NanoStation M2 có độ lợi 12dBi, còn của AirMax NanoStation Loco M2 là 8dBi.

Độ rộng chùm ngang của AirMax NanoStation M2 là 55 độ, của AirMax NanoStation Loco M2 là 60 độ.

Với hiệu suất hoạt động lớn hơn nên dĩ nhiên giá của AirMax NanoStation M2 cũng cao hơn, chênh lệch khoảng gần 1 triệu đồng.

3. Ứng dụng của UBIQUITI AirMax NanoStation M2:

Mua Ubiquiti AirMax NanoStation M2

Nhờ công suất mạnh và thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, thanh lịch, hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ từ -30 đến 750C cho nên Ubiquiti AirMax NanoStation M2 có tính ứng dụng cao.

Ubiquiti AirMax NanoStation M2thiết bị thu phát Wifi dùng được cả trong nhà và ngoài trời với vùng phủ sóng rộng hoặc ứng dụng trong mô hình kết nối vô tuyến đầu – cuối. Thiết bị thích hợp để sử dụng tại các khách sạn có hành lang dài, tại chung cư, văn phòng, bệnh viện hoặc phủ sóng Wifi cho khách sạn, trường học có khoảng sân, khoảng trống rộng phía trước.

Mua AirMax NanoStation M2 ở đâu đảm bảo chất lượng, giá rẻ? Tại Hà Nội, Techwave là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị thu phát Wifi chuyên dụng với giá cả hợp lý. Bảo hành theo chính sách của hãng là 12 tháng cho thiết bị và 03 tháng cho nguồn POE.

Nếu bạn đang có nhu cầu về thiết bị phủ sóng Wifi ngoài trời như UBIQUITI AirMax NanoStation M2 thì mời liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm hợp lý sát với nhu cầu, cập nhật báo giá chi tiết và các ưu đãi hiện hành khi mua hàng. Số hotline: (024) 386 89 222 – 088 855 1133.