Bộ phát Wifi UBIQUITI UniFi AP-LR

Model mới UBIQUITI UniFi AP-LR cung cấp giải pháp thiết kế hệ thống wifi công suất phát mạnh với nhiều ưu điểm. Thiết bị cài đặt đơn giản, hỗ trợ cực tốt trong quá trình sử dụng wifi ở nhiều địa điểm.

Bộ phát Wifi UBIQUITI UniFi (AP – LR)

1. Thông số kỹ thuật cơ bản của UBIQUITI UniFi AP-LR:

 • Chuyên dụng: Trong nhà   
 • Chuẩn: 802.11 b/g/n (300 Mbps)
 • Tần số: 2.4 Ghz
 • Chế độ hoạt động: AP (Access Point)
 • Công suất phát: Rất mạnh
 • Anten tích hợp sẵn: MIMO 2×2
 • Bảo mật: WEP, WPA-PSK, WPA-TKIP, WPA2 AES, 802.11i
 • Hỗ trợ: 4 x VLAN theo chuẩn 802.11Q, WMM, giới hạn tốc độ truy cập AP cho từng người dùng.
 • Vùng phủ sóng: 1000m2  không che chắn.
 • Người dùng đồng thời: 50 người
 • Phụ kiện: Nguồn PoE 24V.

Giá bán sản phẩm: 2.300.000 VNĐ

2. Ưu điểm của UBIQUITI UniFi AP-LR:

Wifi UBIQUITI UniFi (AP – LR)

Bộ phát Wifi Ubiquiti UniFi AP-LR hỗ trợ băng tần 2.4 Ghz với tốc độ 300 Mbps.

Thiết bị phát Wifi Ubiquiti UniFi AP-LR chuyên dụng trong nhà thực sự là giải pháp lý tưởng cho đơn vị có nhu cầu về phát Wifi công suất phát mạnh trong phạm vi rộng.

Model có tính bảo mật cao, thêm khả năng tạo 04 VLAN thuận tiện trong việc phân nhóm người dùng để nâng cao tính bảo mật cho toàn hệ thống nên rất thích hợp sử dụng cho các công ty, doanh nghiệp chú trọng vấn đề này.

Đồng thời, với việc kết hợp sử dụng phần mềm quản lý UniFi Controller thì việc sử dụng mạng WLAN mở rộng ra nhiều thiết bị trong một hệ thống hợp nhất trở nên đơn giản, dễ dàng, các quản trị viên mạng có thể mở rộng và quản lý tập trung tất cả các Ubiquiti UniFi AP đang phủ sóng. Nhờ vậy mà doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí và thời gian so với sử dụng hệ thống WLAN truyền thống thường sử dụng bộ kiểm soát Wifi phức tạp và tốn kém.

Thiết bị phát Wifi chuyên dụng UniFi AP-LR của Mỹ được Techwave nhập khẩu chính hãng,chất lượng tốt, bảo hành 12 tháng cho thiết bị và 03 tháng cho phụ kiện nguồn POE.

UBIQUITI UniFi (AP – LR)

3. Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm quản lý UniFi Controller:

Truy cập website: https://www.ubnt.com/download/unifi

Click Downloads >> UniFi® >> Software.

Trong mục Software tìm bản cài đặt phù hợp với máy tính của bạn và tải về.

Set up phần mềm đã tải. Lưu ý cần cài đặt Java.

Click Launch a Browser to Manage the Network khi có hiển thị thông báo. Nếu máy hiện ra tab cảnh báo “Kết nối của bạn không phải kết nối riêng tư” thì cứ yên tâm vì đây là cảnh báo của phần mềm bảo vệ của trình duyệt web bạn đang sử dụng với phần mềm bảo vệ của Unifi Controller đang phát hiện xâm nhập chứ không phải virut độc hại. Tại tab này chọn thiết lập Nâng cao >> Tiếp tục truy cập.

Khi hiện phần Set up nhanh của UniFi Wifi, chọn quốc gia và múi giờ đang sử dụng để hệ thống tự động cập nhật >> Next >> Thiết lập tên Wifi và mật khẩu mà bạn muốn >> Next >> Thiết lập Username và Password để đăng nhập trang quản trị UniFi Controller của bạn >> Next >> Đăng nhập vào trang quản trị

Chọn Setting >> Site >> tick chọn tự động cập nhật firmware >> Apply

Vẫn trong Setting click Wireless Network sẽ thấy tên wifi mà bạn thiết lập ở các bước trên đã hiển thị đúng như bạn đặt là xong. Nếu muốn thay đổi chọn Edit, nếu muốn phát thêm băng tần với tên đăng nhập và mật khẩu khác chọn Create new Wireless Network.

Chọn mua một thiết bị phát Wifi chính hãng, chất lượng hãy đến với Techwave. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm tốt với giá phải chăng!