USB THU SÓNG WIFI FAST FW150US – FAST-FW150US

Bạn đang có nhu cầu mua USB dòng tích hợp tính năng ưu việt thu sóng Wifi chắc chắn sẽ không bỏ qua FAST-FW150US. Đây là một trong những dòng sản phẩm đang bán khá chạy trên thị trường bởi những đặc điểm ưu việt nổi trội mà dòng USB này mang lại. Cùng tìm hiểu ngay về USB thu sóng Wifi Fast FW150US – FAST-FW150US này ngay ở bài viết dưới đây nào.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Thương hiệu: FAST

Dòng sản phẩm: Wifi

SKU: 206185878_VNAMX-256585250

Dải tần số: 2.4-2.4835 GHz

Kênh: 13 kênh

Hỗ trợ giao thức mạng: CSMA/ CA với ACK

Loại thiết bị: Bộ điều hợp không dây

Hệ điều hành: XP, VISTA, WIN7 hỗ trợ WIN8

Trọng lượng: 20g

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Dòng thiết bị USB thu sóng Wifi FAST FW150US này có rất nhiều những ưu điểm nổi bật chắc hẳn bạn sẽ vô cùng hài lòng về sản phẩm. Cụ thể là:

Thiết kế nhỏ gọn

Dòng thiết bị FW150US này được thiết kế vô cùng nhỏ gọn với trọng lượng chỉ khoảng 20g. Sản phẩm phù hợp với cổng USB của máy tính cho nên khi bạn sử dụng sẽ vô cùng tiện lợi và không hề cồng kềnh một chút nào. FW150US là sản phẩm lý tưởng để bạn có thể mang theo bên mình khi đi du lịch hay công tác xa.

Tín hiệu mạnh

FW150US có hỗ trợ IEEE 802.1X tương thích hoàn toàn với mọi sản phẩm 802.11b/g/n. Sản phẩm USB thu sống này còn hỗ trợ thêm STBC cho phạm vi rộng với băng thông 20MHz/40MHZ giúp cho sản phẩm có khả năng truyền nhanh hơn và tín hiệu đồng thời mạnh hơn rất nhiều. Tốc độ của FW150US chuẩn N lên tới 150Mbps mà khó dòng thiết bị nào hỗ trợ được.Phát Wifi cho mọi thiết bị khác

Một tính năng ưu việt tích hợp trong thiết bị nữa mà không phải sản phẩm nào cũng hỗ trợ đó là chức năng Soft AP. Nhờ chức năng này mà thiết bị trở thanh một modem phát Wifi cho các thiết bị khác có thể kết nối và sử dụng mạng. Chắc chắn khi sử dụng USB FW150US này bạn sẽ vô cùng hài lòng về sản phẩm.

Ứng dụng rộng rãi trong thực tiễn

Chính bởi những đặc điểm ưu việt nổi trội mà dòng thiết bị USB thu sóng Wifi FAST FW150US – FAST-FW150US này đang được sử dụng rất phổ biến. Bạn có thể sử dụng nó để lắp đặt ở rất nhiều khu vực: trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, cửa hàng, công ty… Mức giá chỉ khoảng tầm gần 100,000 vnđ nhưng bạn đã có thể thu sóng wifi cực mạnh để sử dụng cho nhiều thiết bị khác. Chẳng có lý do nào mà bạn lại không lựa chọn FW150US sử dụng cả.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm hay muốn tìm hiểu thêm về FW150US. Hãy liên hệ qua số hotline hoặc tham khảo trực tiếp trên website https://techwave.vn/ để nắm rõ thông tin chi tiết hơn về sản phẩm nhé!