Nên mua sản phẩm Vigor 2960 với giá bao nhiêu là hợp lý?

Vigor 2960 giá bao nhiều là hợp lý? Đây có lẽ là câu hỏi được rất nhiều người rất quan tâm. Bởi lẽ trên thị trường hiện nay, thiết bị được bày bán tràn lan với nhiều mức giá khác nhau. Việc sử dụng một sản phẩm chất lượng, chính  hãng tuy có giá thành cao hơn một chút so với những Vigor hàng giả, hàng nhái có giá rẻ bất ngờ sẽ khiến người dùng tránh được nhiều rủi ro.

Thiết bị cân bằng tải Draytek Vigor 2960

Trước khi đi tìm hiểu bảng giá của Vigor 2960, chúng ta hãy cùng điểm qua một số tính năng tuyệt vời khi bạn mua được sản phẩm chính hãng.

Vigor 2960 giúp bạn truy cập Internet bất cứ đâu với VPN tích hợp

Nhằm cho phép người dùng truy cập từ xa vào tài nguyên mạng nội bộ, DrayTek đã trang bị cho Vigor 2960 đến 200 kết nối VPN, đó là Host-to-LAN và LAN-to-LAN. Lượng băng thông tối đa của thiết bị lên đến 250Mbps.

Ngoài ra, để giúp cho người hỗ trợ nhiều thiết bị client hơn, Vigor 2960 còn hỗ trợ chuẩn SSL VPN 50 kênh đồng thời.

router draytek vigor 2960

Theo như Techwave, đây là tính năng cần thiết bởi ngày nay xu hướng làm việc từ xa với smartphone, tablet ngày càng trở nên phổ biến.

Ngoài ra, DrayTek Vigor 2960 còn được hỗ trợ đầy đủ SSL Web Proxy, SSL Application và cả SSL Tunel.

Ngoài ra, còn có một tính năng tuyệt vời khác của VPN trên Vigor 2960 là khả năng gộp băng thông của nhiều đường truyền Internet giúp tăng băng thông VPN (VPN Trunking Load Balancing). Điều này có ý nghĩa rất lớn, không chỉ giúp đường truyền kết nối giữa các chi nhánh doanh nghiệp có mức chi phí rẻ hơn rất nhiều lần mà còn tăng độ tin cậy của kết nối VPN.

Vigor 2960 giúp hỗ trợ VPN Trunking trên cả 2 mode là Load Balancing và Failover

Nhằm đảm bảo sự ổn định cho những tính năng VPN mạnh mẽ này, Vigor 2960 đã được cài đặt 1 chip chuyên dụng dành riêng xử lý VPN. Chính vì vậy, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ ổn định của kết nối VPN cũng như hiệu năng của thiết bị.

Vigor 2960 giúp quản lý mọi ngõ ngách

draytek vigor 2960

Bên cạnh việc quản lý theo nhóm IP hay theo máy, theo VLAN, thì Vigor 2960 còn có khả năng quản lý linh hoạt theo tên người dùng cụ thể với rất nhiều chính sách linh hoạt như giới hạn thời gian sử dụng, thiết lập thời gian khởi chạy tương ứng cho từng chính sách.

Khi người dùng bật tính năng này, Techwave có thể tạo một user để quản lý ngay trên thiết bị hoặc đồng bộ user với toàn bộ máy chủ phổ biến là Windows Active Directory hoặc LDAP trên các nền tảng Unix (Linux).

Giờ đây, với những trường hợp nhiều người dùng chung một máy tính hoặc do tính chất công việc đòi hỏi bạn phải đăng nhập ở nhiều vị trí khác nhau thì Techwave vẫn có thể dễ dàng triển khai các chính sách riêng biệt cho mỗi người.

Công bằng mà nói, đây thật sự là tính năng được người tiêu chúng đánh giá cao. Do việc quản lý theo tên người dùng thường chỉ thấy trên các thiết bị UTM cao cấp và đắt tiền hơn rất nhiều.

Ngoài ra, Vigor 2960 còn cho phép bạn chặn đường ra Internet của tất cả thiết bị di động. Tính năng này rất phù hợp cho đặc thù của một số doanh nghiệp cần phải bảo mật dữ liệu cao do thiết bị di động dễ bị tấn công. Và thiết bị cũng cho bạn khả năng ngăn việc “trộm” sóng WiFi gây yếu đường truyền mạng.

Vigor 2960 dễ mở rộng và bảo mật hơn với VLAN

draytek vigor 2960

Bên cạnh việc cung cấp 4 port LAN vật lý tốc độ cao (Gigabit), thiết bị cân bằng tải còn được hỗ trợ chia thành 20 VLAN và 20 subnet mạng khác nhau giúp tăng tính bảo mật cho hệ thống mạng nội bộ. Việc làm này cũng giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc quản lý phân chia tài nguyên. Đặc biệt, Vigor 2960 tích hợp luôn khả năng định tuyến giữa các VLAN giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể chi phí.

Vigor 2960 giúp hỗ trợ cho người quản trị mạng

Để giúp người quản trị quản lý được tốt hơn, Vigor 2960 sẽ theo dõi để tìm ra những nguyên nhân gây nghẽn mạng dựa trên nhiều công cụ hữu ích. Tính năng cảnh báo quá tải CPU, rớt WAN, rớt VPN, số lượng kết nối quá nhiều, băng thông bị chiếm dụng,…. Là những tính năng rất cần thiết để người quản trị khắc phục sự cố kịp thời. Tính năng báo cáo trên thiết bị cũng rất hữu ích khi giúp người dùng có được những thống kê sử dụng các dịch vụ, qua đó bạn có thể đánh giá người dùng sử dụng phần nào nhiều hoặc nhận dạng các hành vi tấn công qua các chỉ số bất thường.

Ngoài ra, DrayTek còn trang bị thêm cho Vigor 2960 công cụ Smart Monitor vô cùng thông minh. Với giao diện trực quan và theo những thống kê của Top 10, giúp người quản trị dễ dàng lập báo cáo về tình trạng sử dụng Internet từ đó tìm ra nguyên nhân gây nghẽn mạng.

Vigor 2960 có giá bán là bao nhiêu?

Hiện nay, Vigor Draytek 2960 đang được bán với mức giá là 7.900.000 triệu. Đây là mức giá vô cùng hợp lý mà doanh nghiệp nào cũng có thể đầu tư để thu lại những lợi ích bất ngờ.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ 2 số Hotline sau: (024) 386 89 222 – 088 855 1133 hoặc đển trực tiếp cửa hàng theo địa chỉ: Tầng 3 số 143 Chùa Bộc – Trung Liệt – Đống Đa – Hà Nội để được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ.