9 lý do nên sử dụng Vigor2912n Wireless Router

Được bổ sung các tính năng cao cấp, khả năng cân bằng tải linh hoạt và mạnh mẽ hơn, năng lực xử lý được nâng cấp, tính bảo mật cao… là những ưu điểm tạo nên tên tuổi cho sản phẩm Vigor2912n Wireless Router.

9 lý do nên sử dụng Vigor2912n Wireless Router

Nâng cấp khả năng xử lý

Vigor2912n Wireless Router nâng khả năng cân bằng tải lên đến 100Mbps, số session tối đa cũng nâng lên 30.000 sessions. Vì thế, sản phẩm hiện đại này đáp ứng hầu hết các gói cước tốc độ cao và chịu tải cho hệ thống máy tính đến 50 người dùng.

Khả năng cân bằng tải linh hoạt

Vigor2912n có thể dùng cổng USB 2.0 của mình như 1 kết nối WAN thứ 3 để dự phòng hoặc cân bằng tải cho cả 2 cổng WAN chính. Theo đó, bạn có thể vừa chạy cân bằng tải WAN1+WAN2, vừa dùng 3G để backup. Bên cạnh đó sản phẩm này còn hỗ trợ các USB 4G tốc độ cao mang đến công năng sử dụng cao.

Tích hợp nhiều tính năng cao cấp

Thiết kế với công nghệ hiện đại, sản phẩm hội tụ nhiều tính năng cao cấp như: LoadBalance/Route Policy, IPTV chạy được cả trên WAN1 và WAN2, IPv6, DNS Filter, Web Content Filter…

Vigor2912n Wireless Router

Xem thêm các loại thiết bị mạng khác tại: https://techwave.vn/thiet-bi-mang

Web portal: thiết lập trang quảng cáo

Vigor2912n Wireless Router tích hợp tính năng Web Portal cho phép người quản trị mạng thiết lập trang quảng cáo cho người dùng. Khi khách hàng kết nối vào mạng wifi của bạn thì sẽ hiện ra một thông điệp quảng cáo hoặc chuyển đến một trang web chỉ định rồi mới kết nối được vào trang web mà họ muốn. Đặc biệt tính năng này khá dễ cài đặt

Tính năng VLAN nâng cao bảo mật

Vigor2912n được tích hợp thêm tính năng VLAN, cho phép chia mạng LAN nội bộ thành 2 mạng LAN riêng biệt, một cho khách, và một cho nhân viên. Từ đó, hệ thống được bảo mật tốt hơn.

Tốc độ VPN cao

Tốc độ VPN  của Vigor2912n Wireless Router tăng lên đến 70 Mbps.

Quản lý người dùng theo tài khoản

Mỗi người dùng sẽ được cấp 1 tài khoản gồm Username và mật khẩu, và mỗi tài khoản như vậy sẽ được firewall theo 1 chính sách riêng, dù nhân viên đó đang ngồi ở bất cứ vị trí nào, dùng bất cứ máy tính nào trong công ty.

Vigor2912n Wireless Router

Wireless

Khi sử dụng Vigor2912n (tích hợp WiFi chuẩn N), sẽ có thêm tính năng phát sóng wifi thời thượng. Cùng với đó là rất nhiều tiện ích phục vụ cho nhu cầu quản lý hệ thống wifi của bạn, như là Wireless Station Control, 4 SSID, 2 VLAN, MAC filter…

Tiện dụng hơn với khả năng cân bằng tải giữa Internet và Lease Line

Vigor2912n có khả năng vừa chạy NAT qua WAN1, vừa chạy Route với WAN2. Theo đó, các máy tính trong mạng chỉ cần trỏ Default Gateway về 1 thiết bị duy nhất là đã có thể truy cập Internet và Leaseline.

Trên đây là những lý do bạn nên sử dụng Vigor2912n Wireless Router. Liên hệ với Techwave khi có nhu cầu chọn mua sản phẩm hiện đại này. Techwave.vn cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với giá thành ưu đãi. Mọi băn khoăn về sản phẩm, vui lòng liên hệ với Techwave theo hotline (024)386 89 222 để được giải đáp chi tiết