Thiết bị phát sóng wifi UniFi AC HD (UAP-AC-HD)

Thiết bị phát sóng wifi UniFi AC HD được Ubiquiti Network Inc – 2580 Orchard Parkway San Jose, CA 95131 sản xuất và thiết kế. Đây là thiết bị wifi trong nhà chuyên dụng đang rất được yêu thích và sử dụng rộng rãi hiện nay.

Thiết bị phát wifi UniFi AC HD (UAP-AC-HD)

1. Thông số kĩ thuật của wifi UniFi AC HD:

  • Chuyên dụng: Indoor/Outdoor
  • Chuẩn: 802.11a/b/g/n/ac/ac-wave2 (Upto 2533 Mbps)
  • Tần số: 2.4 Ghz/5 Ghz
  • Chế độ: AP
  • Công suất phát : Rất mạnh
  •  Anten tích hợp sẵn: (2) 2.4G internal single band antennas, dual polarity (2) 5G internal single band antennas, dual polarity
  • Bảo mật: WEP, WPA-PSK, WPA-Enterprise (WPA/WPA2, TKIP/AES)
  • Hổ trợ:  4 x VLAN theo chuẩn 802.11Q, WMM, giới hạn tốc độ truy cập AP cho từng người dùng.
  • Vùng phủ sóng/ Người dùng đồng thời: 2500m2  không che chắn/ 200 người
  • Phụ kiện: PoE 802.3at nguồn PoE Injector 48VDC -0.5A Gigabit.

2. Ưu điểm của wifi UniFi AC HD:

wifi UniFi AC HD (UAP-AC-HD)

Xem thêm các thiết bị khác tại: https://techwave.vn/thiet-bi-mang

UniFi wifi AC HD được thiết kế tinh tế, với màu trắng thanh lịch, có thể ốp tường tiện lợi, thiết bị này thật thích hợp để bày trí ở những nơi sang trọng như khách sạn, nhà hàng. Không chỉ mang đến cho khách hàng sự yêu thích nhờ vẻ bề ngoài đảm bảo tính thẩm mĩ cao, thiết bị này còn khiến khách hàng rất hài lòng nhờ những tính năng và phạm vi làm việc của nó.

Với tích hợp anten 2.4G internal single band antennas, dual polarity (và chuẩn 802.11a/b/g/n/ac/ac-wave2 (Upto 2533 Mbps), Wifi UniFi AC HD đảm bảo mạng lưu thông ở tốc độ tối đa, tăng phạm vi phủ sóng lên đến 2500m2 với điều kiện không che chắn, cho phép 200 người truy cập cùng lúc.

Thiết bị phát wifi UniFi AC HD

Thiết bị phát wifi UniFi AC HD có khả năng quản lý và áp dụng chính sách sử dụng dịch vụ cho từng đối tượng từ đó mà giới hạn tốc độ truy cập, với 4 cổng VLAN chuẩn 802.11Q, WMM – đảm bảo an ninh và tính bảo mật cao cho các doanh nghiệp. Ngoài ra, thiết bị còn cung cấp PoE 802.3at nguồn PoE Injector 48VDC -0.5A Gigabit, sử dụng chế độ AP. Nhờ phần mềm quản lý UniFi Controller, sản phẩm này nên áp dụng ở những nơi như doanh nghiệp nhiều chi nhánh, nhà hàng nhờ chế độ quản lý thông minh.

Với công suất rất mạnh cùng anten tích hợp đa tính năng, chế độ quản lý thông minh, thiết bị này thật đúng là lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp, chi nhánh,…..Chẳng có lí do gì mà bạn lại bỏ lỡ một thiết bị hiện đại như thế này!!! Hãy nhanh chóng nhấc điện thoại lên và liên hệ với Techwave để sỡ hữu sản phẩm Wifi UniFi AC HD (UAP-AC-HD) với giá rẻ nhất thị trường. Cam kết sản phẩm chính hãng, bảo hành 12 tháng cho thiết bị và 03 tháng cho nguồn POE, đổi trả miễn phí nếu xảy ra lỗi. Hotline: (024) 386 89 222 – 088 855 1133.