Sử dụng thiết bị cân bằng tải Draytek V300 có tốt không

Thiết bị cân bằng tải draytek v300b có tốt không?

Thiết bị cân bằng tải draytek v300b có thực sự tốt?  Để có đánh giá cụ thể về thiết bị hiện đại này bạn nên tìm hiểu thông tin tổng quan về sản phẩm. Cùng tham khảo những nội dung trong bài viết dưới đây để đưa ra đánh giá của mình nhé

Thiết bị cân bằng tải draytek v300b có đường truyền ổn định, thông suốt

Thiết bị cân bằng tải draytek v300b hỗ trợ đến 4 cổng Wan cho tốc độ lên đến 500Mbps giúp đường truyền internet luôn thông suốt, ổn định.

Mỗi cổng WAN có thể kết nối với các đường truyền của nhiều nhà mạng khác nhau nên đảm bảo tính thông suốt khi kết  nối internet, không lo bị gián đoạn ngay cả khi có một đường truyền xảy ra sự cố. Draytek vigor 300b đáp ứng nhu cầu băng thông truy cập Internet tốc độ cao của nhiều máy tính truy cập  cùng lúc như ở các tiệm internet lớn, ký túc xá sinh viên, doanh nghiệp, công ty kinh doanh trực tuyến…

Khả năng định tuyến các dịch vụ đi theo từng Wan cụ thể

Thiết bị cân bằng tải draytek v300b còn được trang bị  khả năng định tuyến các dịch vụ theo từng Wan cụ thể nên sẽ giúp giảm thiểu chi phí thuê bao đường Lease line mỗi tháng.

Thiết bị cân bằng tải draytek v300b quản trị hệ thống mạng LAN tốt hơn

Thiết bị cân bằng tải draytek hiện đại này có 2 port LAN cung cấp kết nối tốc độ cao, hỗ trợ 4 VLAN và 4 Subnet.  Khi chia VLAN sẽ giúp tăng khả năng mở rộng, quản trị hệ thống mạng LAN tốt hơn và đảm bảo tính bảo mật cao.

Tính bảo mật cao

Vigor 300B tích hợp cơ chế tường lửa với khả năng chống DoS/DDoS và lọc các gói tin IP, lọc nội dung, kiểm soát nội dung truy cập. Điều này đảm bảo an toàn dữ liệu của hệ thống mạng.

Xử lý lưu lượng dữ liệu hiệu quả

QoS sẽ ưu tiên xử lý các dữ liệu quan trọng hoặc các lưu lượng đòi hỏi xử lý nhanh về thời gian khi hệ thống mạng bị tắc nghẽn. Lưu lượng truy cập Wan có thể được xác định một trong 8 cấp độ ưu tiên khác nhau, đảm bảo hiệu quả cao khi xử lý lưu lượng dữ liệu.

Thiết bị cân bằng tải draytek v300b hỗ trợ Smart monitor

Draytek vigor 300b hỗ trợ Smart Monitor cho 100 PC, giúp tổng hợp,  xử lý dữ liệu thô từ Internet và chuyển sang các định dạng dữ liệu có thể đọc được, dễ dàng hơn cho việc báo cáo, quản lý.

Với những ưu điểm nổi bật trên, chắc hẳn bạn đã có thể trả lời được câu hỏi thiết bị cân bằng tải draytek v300b có tốt không? Hội tụ  nhiều tính năng hiện đại  mang lại giá trị sử dụng cao, Vigor 300B chắc chắn sẽ là một gợi ý lựa chọn hoàn hảo cho các công ty, doanh nghiệp. Để được tư vấn chi tiết hơn về thiết bị hiện đại này, vui lòng liên hệ với Techwave.