2 điểm cộng vàng chỉ có ở tai nghe Bluetooth Plantronics Voyager Legend

Những đặc điểm nổi bật của tai nghe Bluetooth Plantronics Voyager Legend

Những năm trở lại đây, với sự phổ cập của công nghệ nên việc sở hữu 1 chiếc tai nghe Bluetooth không còn là điều xa xỉ như trước đây. Cũng vì thế, những người ưa thích công nghệ lại thêm cơ hội sở hữu những chiếc tai nghe “chất” đúng nghĩa của các thương hiệu nổi tiếng  mà không lo về giá. Một trong những chiếc tai nghe không dây như vậy phải kể đến chiếc tai nghe Bluetooth Plantronics Voyager Legend. Dưới đây là 2 điểm cộng vàng chỉ có ở tai nghe Bluetooth Plantronics Voyager Legend sẽ khiến bạn muốn sở hữu nó ngay lập tức đấy.

tai nghe bluetooth không dây Plantronics voyager legend

2 điểm cộng vàng chỉ có ở tai nghe Bluetooth Plantronics Voyager Legend

Như chúng ta đã biết, thương hiệu tai nghe bluetooth Plantronics được người dùng đánh giá cao về chất lượng âm thanh, mọi sản phẩm đều đủ tiêu chuẩn ứng dụng cho mọi môi trường sử dụng. Hơn thế nó còn chức năng chống ồn tốt nhất trong các loại tai nghe bluetooth của các hãng khác có trên thị trường hiện nay. Và tai nghe Bluetooth Plantronics Voyager Legend cũng sẽ có đầy đủ 2 điều này và hơn thế:

Đầu tiên là về thiết kế độc đáo của tai nghe Bluetooth Plantronics Voyager Legend

tai nghe Bluetooth Plantronics Voyager Legend âm thanh tuyệt vời

>>>>Có thể bạn quan tâm:Tính năng thông minh của tai nghe Bluetooth Plantronics Voygager Legend

Tai nghe có thiết kế rất độc đáo với kiểu ôm trùm kín vào lòng tai một cách chắc chắn và tạo cho người dùng cảm giác thoải mái khi đeo. Tai nghe bluetooth plantronics Voyager Legend có trọng lượng rất nhẹ, nên sẽ không gây đau tai khi bạn đeo trong một thời gian dài. Bên cạnh đó, bề mặt ngoài của tai nghe được phủ một lớp nano giúp chống bụi một cách hiệu quả.

Chất lượng âm thanh sống động và khả năng lọc ồn hiệu quả là một điểm cộng cho chiếc tai nghe không dây này

Tai nghe bluetooth nghe nhạc này hỗ trợ bluetooh chuẩn 3.0 và các đời trước đó giúp tăng cường khoảng cách, tốc độ, hỗ trợ chuẩn âm thanh HD, cho chất lượng đàm thoại, nghe nhạc tuyệt vời.

Tai nghe sạc qua cổng dạng nam châm hút độc đáo và tiện lợi (giống như kiểu sạc trên các dòng máy tính Macbook của Apple), sạc đầy trong 1.5 giờ.

tai nghe Bluetooth Plantronics Voyager Legend cao cấp

>>>>Xem ngay:Những ưu và nhược điểm của tai nghe Bluetooth Plantronics

Tai nghe Bluetooth Plantronics có khả năng đàm thoại liên tục trong 7 giờ, trong chế độ chờ duy trì đến 11 ngày, hoạt động trong khoảng cách 33 feet.

Sản phẩm giá tốt nhất của dòng tai nghe Bluetooth Plantronics, ngoài ra sản phẩm tai nghe Bluetooth Plantronics Voyager Legend có Dock sạc cũng đang được lựa chọn tốt nhất.

Hy vọng với 2 điểm cộng vàng chỉ có ở tai nghe Bluetooth Plantronics Voyager Legend mà chúng tôi nêu ra ở trên sẽ giúp bạn nhanh chóng quyết định “ãm” ngay chiếc tai nghe này về nhà. Mua hàng chính hãng với giá tốt tại Techwave hoặc gọi số Hotline 024.3868.9222 để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhé!

Tags: , ,