Có nên mua tai nghe bluetooth online không?

Hướng dẫn mua tai nghe bluetooth online an toàn tiện lợi

Bí quyết mua tai nghe bluetooth online thành công không bị hớ chính là hiểu được ưu nhược điểm của các kênh bán hàng trên mạng để có thể mua hàng giá rẻ chất lượng tốt.

Các kênh mua bán tai nghe bluetooth online hiện nay là đặt hàng trực tuyến trên các website của đại lý điện máy, trên các trang thương mại điện tử và trên mạng xã hội. Mỗi kênh mua sắm này có những ưu nhược điểm riêng và việc bỏ túi các kinh nghiệm mua bán tai nghe bluetooth online sẽ giúp bạn tận dụng được tối đa lợi ích từ kênh phù hợp.

mua tai nghe bluetooth online

Mua tai nghe bluetooth online qua website của đại lý, siêu thị điện máy

Các siêu thị điện máy, đại lý bán lẻ đồ điện tử lớn không chỉ phát triển hệ thống cửa hàng trên toàn quốc mà còn đẩy mạnh dịch vụ bán hàng trực tuyến. Nhờ vậy chỉ với vài cú click bạn có thể đặt mua tai nghe tại nhà và ung dung đợi nhận hàng.

Ưu điểm: dễ tham khảo, so sánh giá cả tai nghe giữa các siêu thị, tiết kiệm thời gian đi mua hàng mà vẫn sắm được hàng chính hãng, đầy đủ giấy tờ và dịch vụ đi kèm.

Nhược điểm: không có cơ hội test thử sản phẩm trước khi mua để biết tai nghe có phù hợp với bạn không, dịch vụ bán hàng online của nhiều siêu thị còn chậm chạp, vận chuyển còn tính cước phí cao.

Bởi vậy, nếu chắc chắn “bồ kết” một chiếc tai nghe nào đó rồi thì việc mua tai nghe bluetooth online qua website của họ sẽ hoàn hảo hơn.

mua tai nghe bluetooth online qua website

Xem thêm bài viết: Mua tai nghe không dây: Nên và không nên làm gì?

Mua tai nghe bluetooth online trên các trang thương mại điện tử

Không quá khi nói đây là những trung tâm thương mại trực tuyến bởi có tất tần tật các mặt hàng phục vụ đời sống và dĩ nhiên có cả tai nghe. Lazada, Sendo, Adayroi, Tiki… đều là những cái tên đã trở nên quen thuộc với các tín đồ mua sắm online. Ưu nhược điểm khi mua tai nghe bluetooth online trên các trang thương mại điện tử này là:

Ưu điểm: tốc độ giao hàng khá nhanh vì lượng đơn hàng lớn, không phải chờ đợi vận chuyển nhất là khách hàng ở vùng xa.

Nhược điểm: cũng không được thử hàng như ra trực tiếp cửa hàng mua. Thứ hai là các trang thương mại điện tử chỉ là nơi trung gian bán sản phẩm cho nên nếu có khiếu nại về sản phẩm thì bạn phải chờ đợi chuyển tiếp phản hồi từ trung tâm đến nhà cung cấp.

Techwave Shop bán tai nghe Bluetooth giá rẻ tại Hà Nội

Có thể bạn quan tâm: Techwave Shop bán tai nghe Bluetooth giá rẻ tại Hà Nội

Mua tai nghe bluetooth online trên mạng xã hội

Zalo, facebook thậm chí là các diễn đàn từ lâu đã trở thành kênh mua bán online cực phổ biến. Nhưng đây cũng là kênh phức tạp nhất bởi:

Ưu điểm: dễ tiếp cận, được chủ động trao đổi trực tiếp về giá cả, cách giao nhận hàng với người bán hàng, được tư vấn cặn kẽ không thua gì đi ra cửa hàng mua nếu cần, giao dịch nhanh chóng.

Nhược điểm: khó kiểm soát chất lượng thực tế của sản phẩm, tin cậy của bên bán hàng nên dễ hớ vì dính hàng giả hàng nhái.

Thế cho nên nếu quyết định mua tai nghe bluetooth online qua mạng xã hội chỉ nên mua mặt hàng giá trị lớn từ các tài khoản bán hàng uy tín, nói “Không” với các tài khoản ảo không có thông tin xác thực. Techwave.vn là địa chỉ bán tai nghe bluetooth uy tín tại Hà Nội là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng thông thái.

Tags: ,