Điểm mạnh của tai nghe Plantronics Voyager Legend

Điểm mạnh của tai nghe Plantronics Voyager Legend

Tai nghe Plantronics Voyager Legend là sản phẩm hoàn toàn thích hợp với những ai yêu thích sự năng động, tiện lợi với những trải nghiệm âm thanh tuyệt với. Trong bài viết này, các bạn hãy cùng Techwave tìm hiểu xem chiếc tai nghe này thực sự khác biệt so với những dòng sản phẩm khác.

Tai nghe Plantronics Voyager Legend có đặc điểm nổi bật ở khả năng kết nối nhanh với chất lượng âm thanh cực chuẩn. Hơn nữa, chiếc tai nghe bluetooth này có thiết kế cực đẹp, hợp xu hướng người dùng hiện đại. Bởi vậy, tai nghe plantronics rất được người dùng ưa chuộng hiện nay.

tai nghe plantronics voyager legend

Tai nghe bluetooth plantronics legend được kế thừa các chức năng nổi bật như: pin được tăng cường thêm tuổi thọ trung bình từ 6 giờ lên 7 giờ. Sản phẩm được thiết kế với công nghệ P2i, trong quá trình sản xuất, tai nghe được phủ nano có tính chống thấm cao: như tác động mồ hôi, trời mưa, chất lỏng đổ vào, tạo sự tin cậy về chất lượng sản phẩm. Nhờ vậy, sản phẩm mang lại cảm thấy thoải mái cho người dùng.

Ưu điểm của tai nghe Plantronics Voyager Legend

Tai nghe Plantronics Voyager Legend có thiết kế nhẹ nhàng, chắc chắn

Ưu điểm của tai nghe Plantronics Voyager Legend

Nhờ ưu điểm đến từ thiết kế, sản phẩm không gây đau tai như một số dòng tai nghe thông thường khác. Thiết bị có thiết ôm khít, trùm kín vành tai tạo cảm giác chắc chắn, êm dịu, chắc chắn. 

Bên cạnh đó, tai nghe plantronics bluetooth được phủ nano nhằm tránh hơi ẩm, bụi bẩn đến từ môi trường bên ngoài.

Tai nghe Plantronics Voyager Legend có thể kết nối đa năng nhiều thiết bị

Các dòng tai nghe không dây plantronics được thiết kế để dành riêng cho điện thoại di động. Tuy nhiên với tai nghe voyager legend lại khác biệt ở khả năng kết nối nhiều thiết bị đeo tai hay cầm tay khác.

Tai nghe Plantronics Voyager Legend có thể điều khiển được cuộc gọi linh hoạt

tai nghe không dây plantronics

Nằm ở thiết kế có micro vươn dài ra phía miệng giúp người sử dụng có thể xoay linh động. Sản phẩm được tích hợp tới 3 micro đàm thoại kết hợp với bộ xử lý tín hiệu số tăng cường, thêm nữa là nút nguồn, nút tăng giảm âm lượng, nút nhận cuộc gọi và nút tắt/mở micro đem lại sự thuận tiện tối đa cho người dùng.

Tai nghe Plantronics Voyager Legend cho chất lượng âm thanh thoại rõ

Đánh giá tai nghe bluetooth plantronics cho thấy chất lượng chất lượng âm thanh to rõ và ấm. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được đánh giá cao với khả năng thực hiện giọng nói nhanh nhạy và chuẩn xác.

Từ những đặc điểm trên, tai nghe Plantronics Voyager Legend xứng đáng được người dùng đầu tư cho công việc của mình. Mọi thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ 2 số Hotline sau: (024) 386 89 222 – 088 855 1133 hoặc đến trực tiếp địa chỉ shop: Tầng 3 số 143 Chùa Bộc – Trung Liệt – Đống Đa – Hà Nội để nhận được tư vấn củ thể.

Tags: