Modem Draytek Vigor 2920FV – lựa chọn tốt nhất cho phòng kinh doanh net

Modem Draytek Vigor 2920FV – lựa chọn tốt nhất cho phòng kinh doanh net

Modem Draytek 2920FV sản phẩm chuyên sử dụng cho phòng game nhằm tăng tính ổn định cho phòng máy, nếu bạn đang kinh doanh phòng internet thì modem Draytek Vigor 2920FV là lựa chọn tốt nhất.

modem Draytek Vigor 2920FV

1. Mô tả về Modem Draytek 2920FV:

Cổng quang SFP trực tiếp, với 1 hoặc 2 sợi quang.

VoIp gateway, 2 port FXS có thể kết nối với tổng đài hoặc điện thoại bàn, gọi và Fax miễn phí các văn phòng hoặc gọi QT giá rẻ, mỗi port VoIP đăng ký đồng thời 6 SIP server, tương thích với VoIP của IMS, Viettel, FPT.

Vigor2920FVrouter băng thông rộng dành cho việc kết nối xDSL/cáp mạng/VDSL2/FTTx. Router này có một cổng Gigabit WAN và 4 cổng Gigabit LAN tạo điều kiện cho việc chuyển đổi các ứng dụng truyền thông trong việc kinh doanh hoặc truy cập từ xa để xử lý các dữ liệu lớn với băng thông tốc độ cao. Các tính năng của router như VPN, bảo mật, Dual Wan cung cấp nhiều lợi ích cho người dùng.

Xem thêm: Những điều nên biết khi cấu hình modem Draytek

2. Cân bằng tải và dự phòng:

Cổng WAN gigabit dùng cho các kết nối tốc độ cao như cáp quang và VDSL2, cổng 10/100 base Tx có thể hoạt động làm cổng WAN chính hoặc sao lưu để phù hợp với việc chia băng thông của XDSL, modem. Trong trường hợp đường dây DSL hoặc nhà cung cấp gặp vấn đề, với việc sao lưu dự phòng bằng cổng WAN cho phép bạn truy cập Internet trên đường dự phòng. Lưu lượng mạng có thể dễ dàng chuyển đổi trở lại bằng cổng giao tiếp bình thường khi kết nối được phục hồi.

Tính năng của Dual WAN của Draytek Vigor 2920 FV luôn đảm bảo hiệu quả hoạt động và hệ hống mạng kinh doanh luôn hoạt động một cách liên tục.

modem Draytek Vigor 2920FV

3. VPN:

Vigor 2920FV cung cấp 32 kênh kết nối đồng thời giúp trao đổi thông tin dễ dàng mà vẫn đảm bảo tính bảo mật. Với bọ xử lí chuyên dụng VPN, mã hóa phần cứng AES/DES/3DES và mã hóa key SHA1/ MD5 được xử lí liền mạch vì vậy luôn duy trì hiệu quả tốt nhất cho router. Modem Draytek Vigor 2920FV với khả năng LAN to LAN và remote dial-in là lí tưởng cho các văn phòng xa hoặc nhân viên muốn kết nối với nơi làm việc.

4. Cổng USB:

Bạn có thể kết nối 3.5G thông qua USB khi kết nối với USB Vigor 2920FV, cổng USB này có thể dùng để thêm bộ nhớ lưu trữ, nó có thể được dùng như một kết nối dự phòng khi đường dây mạng gặp sự cố, ngoài ra Vigor Draytek 2920FV cung cấp khả năng làm FTP dùng để chia sẻ file.

modem Draytek Vigor 2920FV

5. Firewall:

Vigor 2920 cung cấp các tùy chọn tường lửa với IP layer và bảo mật nội dung:

Ngăn chặn DoS/DdoS và lọc Url – nội dung web được tằn cường an ninh trong và ngoài.

Tính năng CSM cho phép người dùng kiểm soát hay quản lí các ứng dụng IM và P2P, ngăn chặn nội dung không thích hợp đồng thời giữ hệ thống mạng của bạn luôn sẵn sàng. Với CSM bạn hoàn toàn có thể bảo vệ các dữ liệu mật và tránh bị sửa đổi hay đánh cắp.

Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm modem Draytek Vigor 2920FV và hỗ trợ tối ưu khi lắp đặt, vui lòng liên hệ với Techwave bằng hotline: (024) 386 89 222 – 088 855 1133. Với chất lượng đảm bảo cùng với đội ngũ nhân viên đông đảo chắc chắn bạn sẽ có sự hài lòng tuyệt đối.

Tags: