Mua tai nghe bluetooth phù hợp cho người mắc bệnh tim

Tìm mua tai nghe bluetooth phù hợp cho người mắc bệnh tim

Tìm mua tai nghe bluetooth cho người mắc bệnh tim nên ưu tiên những sản phẩm có tính năng hỗ trợ theo dõi sức khỏe và kiểm soát vận động có lợi cho bệnh trạng.

Mua tai nghe bluetooth phù hợp cho người mắc bệnh tim

Tai nghe bluetooth Jabra Elite Sport hỗ trợ nhiều tính năng theo dõi sức khỏe

Tai nghe bluetooth Elite Sport là phiên bản tai nghe không dây cao cấp của hãng Jabra được tích hợp các công nghệ tiên tiến. Đây là mẫu tai nghe bluetooth chuyên dụng cho người tập thể thao. Tuy nhiên nó hỗ trợ nhiều tính năng theo dõi sức khỏe rất thích hợp nếu bạn đang tìm mua tai nghe bluetooth cho người mắc bệnh tim sử dụng.

Tai nghe Jabra Elite Sport có tính năng theo dõi vị trí, thời gian tập. Tai nghe bên phải được trang bị cảm biến đo nhịp tim tự động. Cảm biến nhịp tim trên Elite Sport có thể đo theo thời gian thực mà không cần phải bắt buộc kích hoạt như tính năng đo nhịp tim trên smartphone. Người dùng có thể theo dõi nhịp tim của mình tăng giảm trên màn hình điện thoại kết nối.

>>>Xem ngay địa chỉ mua tai nghe bluetooth giá rẻ ở Hà Nội tại:http://techwave.vn/techwave-shop-ban-tai-nghe-bluetooth-gia-re-tai-ha-noi.html

Bên cạnh đo nhịp tim, mua tai nghe bluetooth như Elite Sport còn hỗ trợ đo lượng calo khi luyện tập thể thao, đếm bước chân đi bộ, chạy bộ, đo độ cao… trên giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Người mắc bệnh tim không thích hợp với các vận động mạnh nhưng ít vận động là nguyên nhân gây bệnh tim,. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể luyện tập nhẹ nhàng như đi bộ để nâng cao sức khỏe. Với những tính năng theo dõi sức khỏe này sẽ giúp kiểm soát tốt hơn việc luyện tập hay là các hoạt động thường ngày, sao cho phù hợp với thể lực, bảo vệ tim.

Ngoài các tính năng theo dõi sức khỏe thông minh sản phẩm cũng được hoàn thiện về chất âm. Âm thanh của tai nghe này khá tốt, đặc biệt là âm bass sâu, không bị bệt trong khi âm treble cũng rất tốt, thanh và rõ ràng. Đặc biệt, nếu chọn mua tai nghe không dây này thì nó còn được tích hợp tính năng Hear Through, để vừa nghe nhạc mà vẫn nghe được âm thanh ở bên ngoài hoặc là trò chuyện với ai đó bằng cách tự động giảm âm lượng tai nghe khi phát hiện âm thanh nào đó rõ ràng. Tuy vậy, khả năng nhận diện chưa được nhanh.

Một số thông số khác: trọng lượng: 17,9 g; thời gian sử dụng pin: 4,5 giờ; Giá bán: 250 USD.

Tai nghe bluetooth Samsung Gear IconX

Tai nghe bluetooth Samsung Gear IconX chứ không phải phiên bản Gear IconX 2018 nhé bởi vì phiên bản 2018 đã lược bỏ nhiều tính năng hỗ trợ sức khỏe phù hợp dùng cho người bệnh tim rồi.

Công nghệ cảm biến hiện đại tích hợp bên trong tai nghe bluetooth Samsung Gear IconX giúp điều khiển nhận/hủy cuộc gọi, nghe nhạc rất tiện lợi. Nó có trọng lượng nhẹ nên bạn có thể đeo thoải mái trong thời gian dài. Như vậy bạn có thể sử dụng tai nghe bluetooth để giảm thiểu việc phải tiếp xúc nhiều với điện thoại ở cự ly gần dễ ảnh hưởng đến tim.

Bản thân tai nghe Samsung Gear IconX hoàn thành rất tốt vai trò theo dõi tình trạng sức khỏe, đo thân nhiệt, cảm biến đo nhịp tim của người dùng, với các tính năng hỗ trợ hoạt động chạy bộ, theo dõi quãng đường và nhịp tim hiệu quả.

Bạn có thể tải miễn phí phần mềm S Health hoặc là một số ứng dụng tương tự như Strava, MapMyFitness giúp người dùng theo dõi và quản lý dữ liệu nhịp tim mà tai nghe ghi chép được, hướng dẫn luyện tập và chăm sóc sức khỏe hữu ích (S Health).

Một số thông số khác: Thời gian sử dụng pin: 4 giờ; không sử dụng được cho IOS, giá bán: 199 USD.

>>>Xem thêm nhiều sản phẩm khác của Techwave tại:http://techwave.vn/

Tags: ,