Tai nghe bluetooth cho iphone 5s loại nào tốt?

Tai nghe bluetooth cho iphone 5s loại nào tốt nhất?

Mua tai nghe bluetooth cho iphone 5s cũng rất đa dạng lựa chọn vì ngoài tai nghe của Apple hoàn toàn có thể dùng những thương hiệu khác thích hợp với iphone 5s.

Bạn có thể cân nhắc lựa chọn tai nghe bluetooth cho iphone 5s giữa 2 dòng sản phẩm: Tai nghe bluetooth Monotai nghe bluetooth Stereo. Dòng tai nghe Mono là dòng thiết kế một bên tai còn Stereo là dòng thiết kế 2 bên tai nghe.

Tai nghe bluetooth Mono cho iphone 5s

Tai nghe bluetooth Mono chia làm 2 loại: loại chỉ có chức năng nghe gọi và loại nghe gọi cộng thêm nghe nhạc được. Như đã giới thiệu sơ qua ở trên, tai nghe mono thiết kế một bên tai kiểu có gọng đeo và với những chức năng cơ bản như vậy bạn cũng có thể hiểu nó chủ yếu phục vụ người có nhu cầu cao về đàm thoại hơn là giải trí.

Tai nghe bluetooth cho iphone 5s loại nào tốt?

>>>Xem ngay:Shop bán tai nghe Bluetooth Iphone giá rẻ ở Hà Nội

Chọn tai nghe bluetooth Mono cho iphone 5s cũng có nhiều tầm giá: tai nghe bluetooth giá rẻ, tai nghe tầm trung và hàng cao cấp. Không phải cứ thương hiệu lớn là đắt tiền, điển hình là Sony và Samsung có giá thành rất hợp lý.

Tuy nhiên, tai nghe đắt tiền chắc chắn sẽ có khả năng chống ồn, cách âm tốt hơn hẳn các loại tai nghe bluetooth rẻ tiền, nhất là những tai nghe hàng nhái hoặc một vài thương hiệu lạ của Trung Quốc giá chỉ khoảng 200.000 – 500.000 đồng. Mà khi dùng để nghe gọi, đàm thoại thì khả năng loại bỏ tiếng ồn và tạp âm luôn được đặt lên hàng đầu.

Bởi vậy nếu mua tai nghe bluetooth iphone 5s dòng Mono để trò chuyện rảnh tay thì khuyến khích người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm tầm trung trở lên. Ngoài khả năng cách âm thì khả năng kết nối và pin cũng đảm bảo hơn là tai nghe bluetooth giá rẻ. Điểm tên một số thương hiệu phổ thông sản xuất tai nghe bluetooth loại một bên tai có giá vừa phải là Nokia, Samsung, Sony. Cao cấp hơn như Bose, Plantronics, Jabra, Sennhieser.

Tai nghe bluetooth Stereo cho iphone 5s

Tai nghe bluetooth Stereo không chỉ khác với Mono về thiết kế với 2 bên tai nghe mà nó còn là dòng tai nghe đa chức năng chủ yếu phục vụ giải trí, thư giãn như xem phim, nghe nhạc và tất nhiên là vẫn bao gồm cả việc đàm thoại.

Về kiểu dáng, dòng tai nghe bluetooth Stereo bao gồm nhiều loại hơn: loại nhét tai (in-ear), loại đặt trên tai (on-ear), loại chụp tai (over-ear), loại vòng qua sau cổ (neck band). Như vậy, riêng về kiểu dáng đã có rất nhiều sự lựa chọn cho người dùng iphone 5s.

Tai nghe bluetooth cho iphone 5s loại nào tốt?

Tai nghe bluetooth cho iphone 5s loại nào tốt?

Beats là thương hiệu tai nghe chuyên để nghe nhạc nổi tiếng của Apple, đặc biệt được ưa chuộng bởi những mẫu tai nghe chụp tai. Ngoài tai nghe Beats thì Apple cũng cho ra mắt những dòng sản phẩm chuyên phục vụ cho các thiết bị của nhà táo, đình đám nhất hiện nay chính là chiếc tai nghe bluetooth không dây Airpods. Airpods dùng được cho tất cả các dòng iphone kể cả iphone 5s. Tuy nhiên vì là hàng cao cấp nên giá bán của nó khá cao, khoảng 4 – 5 triệu đồng. Thế cho nên người dùng iphone 5s có lẽ cũng cần cân nhắc nhiều mới nên dùng tai nghe có giá trị tương đương chiếc điện thoại như vậy.

Những hãng sản xuất vừa kể ở mục trên như Sony, Plantronics tất nhiên cũng không thể bỏ qua các mẫu tai nghe Stereo với chất lượng không hề kém cạnh. Do đó, người dùng iphone 5s hoàn toàn có thể lựa chọn những chiếc tai nghe phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình hơn chứ không nhất thiết phải là sản phẩm của Apple.

Tai nghe tốt nhất chính là sản phẩm phù hợp nhất với chiếc điện thoại của bạn. Chúc bạn tìm được chiếc tai nghe bluetooth cho iphone 5s tốt nhất, phù hợp nhất từ những tư vấn trên của Techwave.

Tags: ,