Techwave địa chỉ bán tai nghe Bluetooth iphone giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ bán tai nghe Bluetooth iphone giá rẻ tại Hà Nội

Gợi ý các mức giá tai nghe Bluetooth iphone và địa chỉ bán hàng giá rẻ trong bài viết để bạn đọc tham khảo, lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.

tai nghe bluetooth iphone giá rẻ

Techwave địa chỉ bán tai nghe Bluetooth iphone giá rẻ tại Hà Nội

Giá tai nghe Bluetooth iphone khá chênh lệch giữa dòng tai nghe Bluetooth iphone giá rẻtai nghe Bluetooth iphone cao cấp. Rẻ thì vài trăm, đắt thì vài triệu và sự khác nhau giữa hai phân khúc sản phẩm này nằm ở chất lượng và xuất xứ.

Giá tai nghe Bluetooth iphone cao cấp

Airpods là dòng tai nghe không dây đầu tiên của Apple với giá bán khi mới ra mắt cách đấy hơn 1 năm là gần 7 triệu đồng. Airpods ra đời cùng với iphone 7 – thế hệ điện thoại không còn thiết kế jack cắm 3.5mm. Chủ nhân của những chiếc iphone 7/ 7 plus hoàn toàn ưng ý với mẫu tai nghe Bluetooth có giá khá chát này. Điều đó có nghĩa là dòng tai nghe Bluetooth iphone cao cấp luôn có những khách hàng tiềm năng của mình dù giá cao.

tai nghe bluetooth không dây cao cấp

Hiện nay, giá bán Airpods giảm còn khoảng 4 triệu đồng. Ở trong tầm giá này ngoài tai nghe hãng táo khuyết thì BackBeat, Sony hay Voyarger cũng là những tên tuổi mà khách hàng có thể lựa chọn nếu muốn sở hữu sản phẩm tai nghe Bluetooth chính hãng cao cấp.

Tai nghe Bluetooth iphone giá rẻ

Chỉ với 1 – 2 trăm nghìn bạn cũng mua được tai nghe Bluetooth cho iphone được rao bán rất nhiều trên các trang mạng. Nhưng đó không phải dòng sản phẩm mà một nhà phân phối như techwave khuyến khích khách hàng sử dụng bởi nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, chất lượng không đảm bảo, dễ gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người dùng.

tai nghe không dây cho iphone giá rẻ

>>>Có thể bạn quan tâm:Techwave địa chỉ bán tai nghe Bluetooth Plantronics chính hãng giá rẻ

Thay vào đó bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những thương hiệu tai nghe Bluetooth giá rẻ nếu như khả năng tài chính eo hẹp. Sony, Explorer, Plantronics cũng có nhiều mẫu tai nghe Bluetooth giá bình dân dưới 1 triệu đồng mà chất lượng cũng không hề kém cạnh.

Địa chỉ bán tai nghe Bluetooth iphone giá rẻ tại Hà Nội

Với số tiền từ 1 triệu đến 3 triệu đồng tại Techwave.vn có nhiều mẫu tai nghe Bluetooth đẹp, chất lượng tốt cho bạn lựa chọn. Cam kết hàng chính hãng, chế độ bảo hành 12 tháng và dịch vụ đi kèm tốt nhất có thể dù bạn mua sản phẩm chỉ vài trăm nghìn đồng. Tại đây bạn được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm và được nhân viên của Techwave tư vấn cụ thể mua loại sản phẩm, tầm giá phù hợp mục đích sử dụng. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo luôn là tiêu chí của Techwave nhằm nâng cao sức cạnh tranh tại thị trường Hà Nội và khẳng định uy tín thương hiệu với khách hàng.

Tags: , , ,