Tư vấn mua tai nghe Bluetooth nghe nhạc cực hay với từng dòng nhạc

Tư vấn tai nghe bluetooth nghe nhạc cực hay cho từng dòng nhạc

Bài viết tư vấn cách chọn tai nghe bluetooth nghe nhạc hay thích hợp với từng thể loại nhạc, một trong những bí quyết chọn mua headphone bluetooth giá rẻ.

tai nghe bluetooth nghe nhạc

Tư vấn mua tai nghe Bluetooth nghe nhạc cực hay với từng dòng nhạc

Người chơi tai nghe bluetooth chuyên nghiệp khi muốn mua headphone dùng để nghe nhạc sẽ không chọn theo thương hiệu, không chọn theo số đông, không theo ý kiến người ta khen hay chê dở mà sẽ chọn loại thích hợp với dòng nhạc yêu thích. Tai nghe chuyên nghe nhạc nhẹ mà dùng để nghe nhạc dance thì làm sao mà thấy “đã” đúng không nào?

Hơn nữa, mua không đúng loại tai nghe phù hợp thì rất lãng phí. Bởi vậy, mau đúng loại tai nghe bluetooth phú hợp dòng nhạc yêu thích cũng là một cách chọn mua headphone bluetooth giá rẻ. Nếu không hiểu biết kỹ càng bạn cũng nên nắm được một vài điều cơ bản khi chọn tai nghe bluetooth để nghe nhạc sau đây.

Tai nghe bluetooth thích hợp với tất cả các thể loại nhạc

Nếu thường nghe tổng hợp các loại nhạc thì bạn nên chọn dòng tai nghe nghe tạp. Không khó để chọn tai nghe loại này vì hầu hết hãng nào cũng có các tai nghe bluetooth nghe được nhiều thể loại nhạc như vậy.

tai nghe bluetooth nghe nhạc giá rẻ

>>>Có thể bạn quan tâm:Những thương hiệu tai nghe Bluetooth rẻ nhất hiện nay

Ví dụ như Audio technica, Sony, Shennheiser, JBL, Samsung… Ưu tiên các loại tai nghe có thương hiệu để đảm bảo không dính tạp âm, kết nối mượt, âm thanh đạt tiêu chuẩn. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các hãng mới nổi hiện nay có khá nhiều mẫu headphone bluetooth giá rẻ và chất lượng của Trung Quốc hay một số nước khác (nhưng Trung Quốc là chính chẳng hạn như Xiaomi). Bạn có thể vào các diễn đàn, tham khảo các topic về Multimedia bên VOZ, vnreview, tinhte, echip…

Tai nghe bluetooth để nghe nhạc mạnh, nhạc sôi động

Tai nghe bluetooth để nghe nhạc mạnh như rock, EDM, dance thì cần chú trọng đến âm bass (âm trầm) cả về chất và lượng. Trong đó, tai nghe nhạc Rock thì cần bass đánh nhanh và dồn dập, âm cao không bị thé nhưng âm mid vẫn có độ chi tiết cao khi nghe giọng hát và tiếng nhạc cụ. Nhưng tai nghe Pop, Dance thì cần chú trọng dải bass mạnh mẽ, chắc khỏe, căng tròn, có thể kéo đuôi một chút cũng được.

tai nghe bluetooth nghe nhạc hay

>>>Đừng bỏ lỡ:Top 3 mẫu tai nghe Bluetooth Sony giá rẻ nhất hiện nay

Các loại tai nghe Bluetooth nghe nhạc mạnh mà độ chi tiết ổn thì cũng có thể dùng để nghe tạp nếu thích nghe chất âm ấm áp một chút nhưng nhìn chung tuyệt vời nhất vẫn là loại nhạc mà nó đã được xác định “phục vụ” ngay từ đầu.

Những dòng tai nghe được điều chỉnh với âm bass tràn trề chuyên nghe nhạc mạnh phổ biến là dòng Extrabass của Sony, dòng CKS, WS của Audio Technica Bass, rồi Beats hay Skullcandy cũng đều không bỏ qua loại tai nghe bluetooth cho dòng nhạc rất được giới trẻ yêu thích này.

Tai nghe bluetooth để nghe nhạc nhẹ

Tai nghe Bluetooth nghe nhạc nhẹ như Ballad, nhạc trữ tình, bolero… thì không thể xài Beats, Sony Extrabass, hay nói chung là những loại tai nghe bluetooth có âm bass dày và khỏe. Bạn nghĩ sao nếu nghe nhạc trữ tình da diết mà bass cứ đánh nảy thùm thụp?

tai nghe bluetooth nghe nhạc hay nhất

>>>Xem thêm nhiều sản phẩm và tin tức của chúng tôi khác tại:http://techwave.vn/

Tai nghe Bluetooth nghe nhạc nhẹ cần có bass gọn gàng, rõ ràng, không có dư âm quá dài, mid ngọt hoặc thanh tùy sở thích mỗi người nhưng phải có chi tiết tốt, treble cao nhưng không chói. Thường những người nghe nhạc nhẹ, nhạc trữ tình, nhạc giao hưởng rất thích dải âm trường (độ thoáng âm thanh) phải thật tốt.

Gợi ý chọn tai nghe bluetooth nghe nhạc nhẹ: phù hợp với thể loại nhạc này hơn cả là các sản phẩm của Audio technica, ngoài ra các thương hiệu AKG, Shennheiser, Beyerdynamic,… cũng có các sản phẩm để nghe nhạc nhẹ rất tuyệt vời.

Tags: , ,