Lưu ý khi dùng tai nghe Bluetooth Iphone 5s chính hãng

Những lưu ý khi sử dụng tai nghe Bluetooth iphone 5s chính hãng

Tai nghe bluetooth iphone 5s chính hãng luôn là dòng sản phẩm được nhiều người dùng yêu thích bởi thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, hội tụ nhiều tính năng thông minh, tiện lợi. Sử dụng tai nghe bluetooth iphone 5s không khó nhưng để đảm bảo hiệu quả sử dụng cao, bạn cần lưu ý một số điều dưới đây
tai nghe bluetooth iphone 5s

Lưu ý khi kích hoạt tính năng Bluetooth

Tính năng bluetooth không hoạt động trên điện thoại dù trước đây đã từng kết nối tai nghe vào điện thoại. Nguyên nhân là họ không thấy bất kỳ thiết bị nào xuất hiện trong danh sách kết nối và tìm thiết bị bluetooth của điện thoại ấy.
Lưu ý để kích hoạt tính năng bluetooth, bạn phải bật bluetooth trên điện thoại. Bạn vào mục Settings, chọn mục bluetooth, sau đó nhấn vào nút chuyển trạng thái từ Off sang On.
tai nghe bluetooth iphone
Nếu trước đó đã ghép tai nghe bluetooth với điện thoại, việc kết nối sẽ được tự động hoàn thành ngay khi Bluetooth được bật. Khi đó, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng bluetooth.
Nếu sau khi đã bật tính năng bluetooth nhưng điện thoại vẫn không dò ra tai nghe Bluetooth, bạn nên khởi động lại điện thoại bằng cách nhấn giữ nút Power cho đến khi thấy xuất hiện thanh trượt màu đỏ. Kéo con trỏ trượt từ trái sang phải để tắt nguồn. Sau đó khởi động lại điện thoại và thử kết nối lại tai nghe bluetooth iphone 5s chinh hang.

Khởi động lại tai nghe bluetooth

Để sửa lỗi kết nối của thiết bị, bên cạnh khởi động lại điện thoại, bạn có thể khởi động lại tai nghe. Với tai nghe bluetooth iphone 5s chính hãng, thao tác này khá đơn giản. Bạn có thể nhấn và giữ nút nguồn trên tai nghe trong một thời gian nhất định để tắt nó. Tiếp theo, bạn cần nhấn vào nút Power lần nữa để mở lại thiết bị. Sau khi khởi động lại tai nghe, bạn có thể kết nối lại với điện thoại bằng cách tiến hành dò tìm.

Nên sử dụng tai nghe gần điện thoại để giảm nhiễu

tai nghe bluetooth iphone giảm nhiễu
Mặc dù dòng sản phẩm tai nghe bluetooth iphone 5s chinh hang được ghi nhận với chất lượng tốt, âm thanh sống động nhưng nếu bạn mang tai nghe ra gần hết tầm hoạt động của sóng bluetooth thì âm thanh có thể sẽ bị ảnh hưởng, xen lẫn những tiếng lắc rắc khi đàm thoại. Lúc này, giải pháp tốt nhất là bạn cần lại gần với chiếc điện thoại đang kết nối với tai nghe bluetooth, để khả năng kết nối được tốt hơn.

Nhập đúng mã truy cập khi kết đôi tai nghe bluetooth và điện thoại

Khi dùng tai nghe bluetooth iphone 5s chinh hang, tất nhiên bạn phải kết nối chúng với điện thoại. Và phải chắc chắn rằng tai nghe đang trong trạng thái chấp nhận kết nối. Cần kích hoạt thiết bị trước khi thực hiện việc này. Tốt nhất, trước khi kết nối sử dụng nên đọc kỹ lại hướng dẫn sử dụng.
Nếu điện thoại đã kích hoạt sóng bluetooth, việc dò tìm hiết bị gần kề luôn được tiến hành tự động. Tuy nhiên, nếu là lần đầu tiên sử dụng thì bạn phải thực hiện kết nối. Dấu hiệu để nhận biết tai nghe đang nằm trong vùng phủ sóng bluetooth  nhưng chưa được kết đôi với điện thoại, là bạn nhìn thấy nó trong danh sách của bluetooth, nhưng bên phải là thông tin ghi chú Not Paired. Bạn gõ vào tên thiết bị tai nghe để bắt đầu kết đôi nó với điện thoại. Sau đó, để kết nối, bạn sẽ phải nhập mã bảo mật.
Trên đây là một số lưu ý khi dùng tai nghe bluetooth iphone 5s chinh hang. Techwave hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích bạn có thể tham khảo khi sử dụng. Hãy ghi lại và chia sẻ những thông tin này với bạn bè, người thân.

Tags: , ,